ในโลกธุรกิจยุคดิจิตัลมีการแข่งขันที่สูงมาก ฉนั้นสิ่งที่คุณจะต้องคำนึงถึง นอกเหนือจากการมีสินค้า หรือบริการที่มีคุณภาพแล้ว ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือ “การทำการตลาด” ซึ่งกลายเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่เจ้าของกิจการ หรือ เจ้าของธุรกิจจะต้องเตรียมการ ทั้งในเรื่องของการ “สร้างแบรนด์” ให้เป็นที่รู้จักผ่านการประชาสัมพันธ์ หรือโฆษณาสินค้าและบริการ ในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการ “สร้างภาพลักษณ์” ที่ดีให้องค์ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า ซึ่งทั้ง 3 สิ่งนี้ จะสามารถต่อยอด และช่วยส่งเสริมยอดขายของคุณโตขึ้นได้อีกด้วย

หากคุณกำลังมองหา หรือ ต้องการจัดทำสื่อโฆษณาสินค้า และทำการตลาดในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงาน Online และ Offline อาทิ การจัดงานเปิดตัวสินค้า, กิจกรรมต่างๆ ทั้งงานคอนเสิร์ต, งานวิ่ง, Workshop หรืองานด้านโปรดักชั่น อาทิ การถ่ายทำรายการ, จัดทำ VDO Clip, ถ่ายโฆษณา, ถ่ายงานแฟชั่น ทั้งภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหวต่างๆ หรือแม้แต่สิ่งพิมพ์ทั้ง หนังสือ, แคตตาล็อค, ปฏิทิน เหล่านี้ให้เป็นที่จดจำของลูกค้า

ให้ WongSawang Creations เป็นผู้ช่วยคนสำคัญในการต่อยอดธุรกิจของคุณให้เติบโตอย่างมั่นคง และพร้อมให้ปรึกษาในการสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพเพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของแบรด์สินค้าของคุณ!

 

WongSawang Creations (WSC)- ผู้ผลิตสื่อชั้นนำแบบครบวงจร

บริษัท วงศ์สว่าง ครีเอชั่น คือบริษัทที่ผลิตสื่อชั้นนำ ทั้ง Online และ Offline ที่ครบวงจร เปี่ยมด้วยคุณภาพ ที่สร้างสรรค์งานใหม่ๆ ที่น่าสนใจให้กับกลุ่มลูกค้าในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นงานโปรดักชั่นในรูปแบบต่างๆ งานผลิตสื่อ, ผลิต Content รวมถึง PR สินค้า-บริษัท-องค์กร ที่จะช่วยคุณต่อยอดและขยายธุรกิจให้กับลูกค้าได้ทุกรูปแบบ โดยทีมงานมืออาชีพที่ใส่ใจทุกรายละเอียดงานคุณ รวมถึงช่วยแนะนำกลยุทธ์ในการนำเสนอข้อมูลให้ตรงใจผู้บริโภค เพื่อให้เหมาะสมกับธุรกิจ และตรงตามเป้าหมายของคุณมากที่สุด

 

บริการของเรา

  • Printing – ผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น หนังสือ, นิตยสาร, ปฏิทิน, โปสเตอร์, โบรชัวร์, แผ่นพับ, ใบปลิว รวมถึงบริการออกแบบดีไซน์ (Graphic Design)

 

  • Digital Media – รับผลิต Content, ออกแบบจัดทำ Banner และผลิต Clip VDO รีวิวสินค้า และจัดทำรายการต่างๆ โดยประชาสัมพันธ์โฆษณาสินค้า และบริการผ่านทาง Social Network โดยเฉพาะกลุ่มด้านดนตรี, ผม-ความงาม, แฟชั่น-แต่งงาน

 

  • Production Hose – รับผลิต Content และงานถ่ายทำต่างๆ ทุกรูปแบบได้ตรงตามความต้องการ ทั้งภาพนิ่ง – ถ่ายแฟชั่น ภาพโฆษณาต่างๆ และ VDO Clip ผลิตรายการ- ถ่ายทำ-ตัดต่อ- MV รวมถึงงาน Graphic Design

  

  • Event Organizer – รับจัดงาน Event เนรมิตทุกสถานที่ให้เป็นสถานที่จัดงานต่างๆ อาทิ งานเปิดตัวสินค้า, งานแฟชั่นโชว์, งานคอนเสิร์ต, ออกบูธแสดงสินค้า, งานสัมมนา, งานจัดเลี้ยงบริษัท, Workshop, งานวิ่ง และกิจกรรมต่างๆ

  

ด้วยประสบการณ์ด้านการผลิตสื่อมาอย่างยาวนาน และมีผลงานที่ได้รับการยอมรับจากบรรดาบริษัทชั้นนำตลอดหลายสิบปีที่ผ่านมา เป็นเครื่องการันตีได้ว่าคุณจะได้รับผลงานระดับคุณภาพที่ช่วยให้สินค้าและบริการของคุณเป็นที่รู้จัก พร้อมได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าอย่างแน่นอน ให้ WongSawang Creations (WSC) เป็นผู้ช่วยคนสำคัญในการต่อยอดธุรกิจของคุณ

สนใจติดต่อฝ่ายขาย :  คุณเจน 089-233-3382 

คุณเตย 093-559-1909  คุณกาน 089-775-4478

www.wscreations.co.th 

Tel. 02-118-2542, 063-535-2491-2