ฉลองครบรอบ 45 ปี “THE GUITAR” หนังสือเพลงใส่คอร์ดเล่มแรกของเมืองไทย 

จัดคอนเสิร์ต “THE LEGEND OF THE GUITAR” รวมศิลปินชื่อดังถึง 3 ยุค กว่า 20 วง ตั้งแต่ยุค 1970 – ปัจจุบัน

 “ประวัติศาสตร์คอนเสิร์ตที่ทรงคุณค่า และหาชมยาก” กับโชว์แบบ UNSEEN & ON GOING SHOW CASE คัดเลือกเพลงสุดฮิต “ร้องตามได้ทุกเพลง” แถมด้วยเวอร์ชั่นพิเศษที่มาเล่นในงานนี้โดยเฉพาะ เที่ยงวันถึงเที่ยงคืน

รายได้ส่วนหนึ่งนำไปจัดซื้ออุปกรณ์ดนตรีมอบให้แด่ 45 โรงเรียนที่ขาดแคลนทั่วประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2559 นี้  ณ เมืองไทย GMM LIVE HOUSE ชั้น8 CENTRAL WORLD

 

ตำนานหนังสือเพลง “เดอะกีตาร์” หนังสือเพลงใส่คอร์ดกีต้าร์เล่มแรกของเมืองไทย ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ในวงการเพลงไทย Tribute ให้แด่ คุณ เล็ก วงศ์สว่าง อดีตดีเจรายการวิทยุชื่อดังในยุค 60’s หรือ ยุคโก๋หลังวัง ผู้สร้างตำนานหนังสือเพลงเล่มแรกในเมืองไทย I.S. SONG HITS และ THE GUITAR นำรายได้ส่วนหนึ่งไปจัดกิจกรรมในโครงการ “คืนความสุขด้วยเสียงดนตรีจากพี่สู่น้อง”  จัดซื้ออุปกรณ์ดนตรีมอบให้แด่ 45 โรงเรียนที่ขาดแคลนทั่วประเทศ พบกับศิลปินชั้นนำระดับประเทศถึง 3 ยุค กว่า 20 วง ตั้งแต่ยุค 1970 – ปัจจุบันในรูปแบบโชว์ ON GOING SHOW CASE บนเวทีเดียว อลังการงานสร้างด้วยฉาก ระบบแสง สี เสียงเต็มรูปแบบ ศิลปินชื่อดังมากมายพร้อมใจมารวมตัวเพื่องานนี้  โดยแต่ละวง/ศิลปินได้คัดเลือกเพลงสุดฮิตมามอบให้กับแฟนเพลงภายในงาน  เรียกได้ว่าสามารถ “ร้องตามกันได้ทุกเพลง” แถมด้วยเวอร์ชั่นพิเศษที่มาเล่นในงานนี้โดยเฉพาะ พร้อมศิลปินรับเชิญ และการแจมกันแบบ Unseen กับศิลปินต่างค่าย ต่างยุค นับว่า “เป็นคอนเสิร์ตที่มีคุณค่า และหาชมที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว” กับการรวมตัวของศิลปินจากทุกยุค พร้อมโชว์ที่พิเศษขนาดนี้ นอกจากนี้ยังให้แฟนเพลงได้ร่วมลุ้นแจกกีต้าร์ พร้อมลายเซ็นจากศิลปินชื่อดังถึง 45 ตัวตลอดงาน การออกบู๊ทขาย CD และ แผ่นเสียงจากค่ายเพลงดัง และหนังสือเพลงที่ลดราคาแบบสุดๆเพื่อแฟนเพลงสนุกกันเต็มอิ่ม เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ที่ เมืองไทย GMM LIVE HOUSE ชั้น8 CENTRAL WORLD ประตูเปิด 12.00น. การแสดงเริ่มเวลา 14.00 น. – 24.00 น.

พบกับศิลปินชื่อดัง

ยุค 1970-1985 ได้แก่ นราธิป วงชาตรี / โบ เอ๋ วงXYZ  / ปั่น ไพบูลย์เกียรติ / แหวน ฐิติมา / ดิโอฬารโปรเจค Feat.โป่ง ปฐมพงศ์

ยุค 1985-2000 ได้แก่ บิลลี่ โอแกน / Blackhead / เสก โลโซ / Big Ass / Paradox

ยุค 2000-2016 ได้แก่  Jetset’er / แสตมป์ อภิวัชร์ / Polycat / Getsunova / Mild

แขกรับเชิญสุดพิเศษ ได้แก่ จี๊ด Royal Sprites / นกแล / อ๊อด คีรีบูน / Mr.Team / สิงโต นำโชค