เดินทางมาจนถึงครั้งที่ 4 กับการประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งวงการดนตรีอย่าง The Guitar Mag Awards 2015 Real Awards For Real Artists ฉลองครบรอบ 13 ปี นิตยสาร The Guitar Mag โดยครั้งนี้มาภายใต้ Concept “On the Rock” และยิ่งใหญ่กว่าเดิมด้วยการย้ายสถานที่ไปจัดงานอย่าง เดอะสเตจ เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนด์ เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2015 โดย Highlight ที่เอาใจคนรักกีตาร์โดยเฉพาะ กับการโชว์แกเลอรี่กีตาร์ชาวร็อคระดับโลกและโชว์บนเวทีของศิลปิน 7 โชว์ 7 ค่ายเพลง พร้อมกับการมอบรางวัลอันทรงเกียรติถึง 14 รางวัลกับศิลปินอันทรงคุณค่า

 

โดยเริ่มจากรางวัลแรก “วิเชียร ฤทษ์ไพศาล” กับรางวัลเกียรติยศ Lifetime Achievement รางวัล The Guitar Man Of The Year ได้แก่ “รัฐ พิฆาตไพรี” ที่แม้เจ้าตัวจะมาไม่ได้ แต่ก็ได้ฝากความตื้นตันในใจผ่าน VTR มาให้ชมกัน Best Producer ได้แก่ “พูนศักดิ์ จตุระบุล” หรืออ๊อฟ วง Big Ass จากอัลบั้ม “ดัม-มะ-ชา-ติ” ของศิลปิน Bodyslam นั่นเอง Best Song Writer ได้แก่ “ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม” หรือ “ฟองเบียร์” จากเพลง “คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา” ศิลปิน “พี่เบิร์ด” (ย้ำว่าพี่…อิอิ) ธงไชย แมคอินไตย์ New Wave Of The Year รางวัลที่มอให้ศิลปินหน้าใหม่ที่น่าสนใจ ได้แก่ “วงเสือโคร่ง” รางวัล Boy Band & Girl Group ได้แก่ “วง G-20” Best Style ได้แก่ “วง Boom Boom Cash” Single Hits Of The Year ได้แก่ “คงไม่ทัน” ศิลปิน “สงกรานต์ รังสรรค์” Best Album Of The Year ได้แก่ อัลบั้ม “ดัม-มะ-ชา-ติ” ศิลปินวง Bodyslam, Best Choice Of The Year อีกหนึ่งรางวัลที่มอบให้กับวงดนตรีที่น่าสนใจแห่งปีได้แก่ “วง Cocktail” Best Male Artist ได้แก่ “สงกรานต์ รังสรรค์” Best Female Artist ได้แก่ “ฟิล์ม บงกช เจริญธรรม” Best Band รางวัลที่มอบให้กับวงดนตรียอดเยี่ยมแห่งปีได้แก่วง “Bodyslam” และรางวัลสุดท้าย Popular Vote รางวัลที่มอบให้กับศิลปินหรือวงดนตรีที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดผ่านทาง Facebook ของนิตยสาร The Guitar Mag ได้แก่ “วง SDF” ร็อครักสุขภาพขวัญใจสาวๆ นั่นเอง

   

นอกจากนี้ยังมีโชว์บนเวทีของศิลปินถึง 7 โชว์ จาก 7 ค่ายเพลง มาร่วมสร้าง Highlight ด้วยเพลงฮิตเพลงดังให้ทุกคนได้ฟัง โดยประเดิมโชว์แรกจากค่ายเพลงน้องใหม่ What’s The Duck นำโดย “เป้ อารักษ์” “แป้งโกะ” และ “สิงโต นำโชค” ต่อด้วยค่าย Spicy Disc นำทีมศิลปินโดย “The Parkinson” ที่ตอนนั้นเป็นวงหน้าใหม่ที่น่าจับตามองสุดๆ และ “ว่าน” ธนกฤต ศิลปินเสียงน่าหลงใหลคนนี้นี่เอง ค่าย BEC TERO ที่ได้ “Bedroom Audio” มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน ต่อด้วยค่าย Smallroom ที่ได้วง “สมเกียรติ” และ “Polycat” มาร่วมโชว์ภายในงาน และยังได้หนุ่มสาวสุดแซบจากค่าย I AM นำทีมโดย “เก่ง ธชย” “ซานิ” และสงกรานต์มาเรียกเสียงกรี๊ดภายในฮอลล์ นอกจากนี้ยังได้ “Room 39” จากค่าย Love Is มาเคาะจังหวะสนุกๆ ก่อนส่งโชว์ปิดท้ายงานจากค่าย GMM GRAMMY โดย Bodyslam ที่ทุกคนในฮอล์ลพร้อมใจกันกระโดดจนพื้นสะเทือนเลยทีเดียว ถือว่าเป็นงานประกาศรางวัลที่จบได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดอีกหนึ่งปี