จากความประทับใจ และเสียงเรียกร้อง จากแฟนเพลงยุคโก๋หลังวัง สู่การจัดงาน คอนเสิร์ตการกุศล เพลินเพลงกับ เล็ก วงศ์สว่าง ครั้งที่ 2  “Radio on Stage Sound of The 60’s & 70’s”

   

  

 

อีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่จะสร้างความประทับใจและได้สนุกสุดเหวี่ยงกันอีกครั้ง กับบทเพลงอันล้ำค่าในยุค โก๋หลังวัง พร้อมการแสดงประกอบการจัดรายการวิทยุของอดีตดีเจชื่อ และปูชนีย์บุคคลในวงการเพลง เล็ก วงศ์สว่าง ถ่ายทอดบทเพลงโดยนักร้องที่ชนะการประกวดร้องเพลง จากเวทีคุณภาพ KPN  กู๊ด (ผู้ชนะเลิศ)  จี  (รองชนะเลิศ)  โอ๊ต (เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย)  และ น้องพล จาก The Trainer # 4 พร้อมฉาก แสง สี เสียง ตระการตา และ พลาดไม่ได้กับ คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ของศิลปินชื่อดัง ตุ๊ก วิยะดา, ป็อด โมเดิ้นด๊อก,  โจ-ก้อง และวง The Beatlesnut,  ฮาร์ท-สุทธิพงษ์, ฉันทนา กิติยพันธ์, สุดา ชื่นบาน , ต้อม ไกรวิทย์, ศตวรรษ ตุงคะรัต และแขกรับเชิญกิติมศักดิ๋ กร ทัพพะรังสี, อรินทร์ จิรา, พาที สาระสิน และ สมศักดิ์ ชลาชล พิเศษ แฟน The Beatles และ The Bee Gees ห้ามพลาด กับการ Tribute ให้กับสองวงชื่อดังแห่งยุค

  • อาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2556 หอประชุมใหญ่ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ เวลา 00 น. รอบเดียวเท่านั้น
  • รายได้ไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้ มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาด , มูลนิธิมายาโคตรมี ในพระอาจารย์มิตซูโอะ คเวส ทุนการศึกษาเด็กด้อยโอกาส และ
  • จองบัตรด่วนที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ บัตรราคา 2,500 / 2,000/ 1,500/1,000 และ 600 บาท

(รับฟรีหนังสือเพลง I.S. Song Hits ฉบับ Limited Edition ที่หน้างาน ทุกที่นั่ง)